Chào các bạn ! Tổng shisha Phú Quốc xin giới thiệu với các bạn về các hương liệu ShiSha được ưa chuộng nhất thế giới

  • 1 là  Al-Fakher
  • 2 là Gold Alajamy
  • 3 la Starbuzz
  • 4 là  7 Night

Hương liệu shisha Hiện tại trên thế giới có rất nhiều thương hiệu thuốc shisha từ phổ thông cho đến cao cấp. Từ những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến như Al-Fakher, Gold Alajamy, Starbuzz hay 7 Night…..

Trong các thương hiệu đó lại có rất nhiều hương liệu shisha từ hương vị thuốc shisha đơn lẻ hay được sử dụng cho đến hương vị thuốc shisha al-fakher được mix sẵn với nhau.

Hương vị shisha đơn lẻ như táo đôi, bạc hà, đào, dâu tây, việt quất…

Hương shisha mix táo với bạc hà, táo với sương mù, hay mix 3 thành phân thuốc shisha gồm xoài, sương mù, bạc hà..vv

Hương liệu shisha

Tuy Al-fakher hướng đến nhiều mùi vị thuốc shisha và yêu cầu người sử dụng phải có sự am hiểu về shisha để có thể mix ra những mùi vị mới với những bí quyết pha chế shisha một cách thuần thục và điêu luyện. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị bán hương liệu shisha uy tín, thuốc nhập khẩu rất quan trọng.

Mỗi người sau một thời gian sử dụng sẽ tự nhận biết hương vị shisha mà mình yêu thích với đầy đủ mùi vị shisha có thể làm bạn chết mê chết mệt.

Có người thích táo nhưng có người lại thích bạc hà và có người lại thích mùi vị thuốc shisha mix. Chính vị vậy các cơ sở đại lý nên đa dạng các hương liệu thuốc shisha để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Thuốc shisha Al-fakher có một mức thưởng là 1000$ với các khách hàng có thể giúp họ cách làm hương liệu shisha tạo ra công thức mới. Sự cải tiến trong việc bán thuốc shisha tại tphcm là rất quan trọng. Hương vị thuốc shisha chính là điểm nhấn giúp bạn tạo nên sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tìm đúng hương liệu shisha mà họ cần.

Hay liên hệ Tổng ShiSha Phú Quốc để đặt hàng ngay !!!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of